Giới thiệu chung

The Face là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm người mẫu do Naomi Campbell sản xuất. Các cô gái tham gia vào chương trình sẽ được ba huấn luyện viên là các Siêu mẫu hàng đầu lựa chọn vào đội của mình, tạo thành đội hình hoàn chỉnh để chính thức bước vào cuộc cạnh tranh khốc liệt nhằm tìm ra gương mặt chiến thắng. Mỗi tập phát sóng, các thí sinh sẽ trải qua lần lượt một thử thách cá nhân (Master Class) và một thử thách nhóm (Campaign) đến từ các nhãn hàng, thương hiệu – người sẽ quyết định kết quả ở các phần thi. Đội chiến thắng Campaign sẽ được bảo toàn số lượng thành viên. Mỗi đội thua cuộc sẽ phải gửi một thí sinh vào vòng loại trừ. Huấn luyện viên của đội chiến thắng sẽ là người quyết định thí sinh nào phải rời cuộc chơi. Quy trình này lặp đi lặp lại cho đến tập chung kết, các thí sinh bước vào trận chiến cuối cùng (Final Walk) nhằm tìm ra người mẫu xứng đáng nhất trở thành người chiến thắng, sở hữu cơ hội trở thành gương mặt đại diện cho các nhãn hàng cùng nhiều cơ hội nghề nghiệp khác.

Nhanh chóng bùng nổ tại Mỹ ngay tập đầu phát sóng, The Face đã được mua bản quyền sản xuất và phát sóng trên khắp thế giới tại các quốc gia như Anh, Úc, Thái Lan,…

Năm 2018, The Face được sản xuất tại Việt Nam bởi MultiMedia JSC với tên gọi Gương mặt Người mẫu Việt Nam – The Face Vietnam.

gotop